Quy trình hoạt động của máy lọc nước newlife

Share |

Máy lọc nước newlife được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, sử dụng công nghệ màng lọc U, lọc 6 cấp với 04 lõi lọc.

Quy trình hoạt động của máy lọc nước newlife!
Tất cả các sản phẩm máy lọc nước newlife đều có cấu tạo tương tự như nhau bao gồm 04 lõi lọc chính:

Lõi lọc số 1 (SEDIMENT): Có chức năng lọc và ngăn chặn 1 số tạp chất như đất, bùn, cát, vi trùng, giun, rong rêu…và các tạp chất không hòa tan trong nước…
lõi lọc 1 - may loc nuoc newlife

Lõi lọc số 2 (PRECARBON): Được làm bằng than hoạt tính có chức năng lọc và ngăn chặn các tạp chất hóa học hữu cơ. kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng và hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt khi hòa tan trong nước.
lõi lọc 02 - Máy lọc nước newlife

Lõi lọc số 3 (M.UF MEMBRANE FILTER): Màng siêu lọc công nghệ UF ngăn chặn triệt tiêu tới 99.9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố các chất có hại cho sức khỏe con người. Và lọc ra 1 nguồn nước tinh khiết trong lành và bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.
Lõi lọc số 3 - may loc nuoc han quoc

Và lõi lọc số 4 (POST CARBON): Được làm từ than hoạt tính cao cấp, bước lọc sau màng siêu lọc UF  giúp nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp, các loại mùi, màu mang lại cho chúng ta nguồn nước uống trong lành tươi mát. tinh khiết tới tình phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ được nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.
Lõi lọc số 4 - máy lọc nước hàn quốc
Lõi lọc số 5 - TCR: Đây là lõi lọc phụ được làm từ than hoạt tính cấp cao nhằm thanh lọc nguồn nước tinh khiết hoàn toàn tạo cản giác trong lành mát lạnh. Lõi lọc số 4 được cấu tạo bởi 3 nguyên liệu; (than hoạt tính, hợp kim bạc, ceramic) nguồn nước được thêm 1 lần nữa và khử các mùi vị do hệ thống gây ra.
lõi lọc số 5 - máy lọc nước UF

Nguồn nước cung cấp cho máy lọc nước newlife là nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình: nước máy, nước giếng khoan, nước mưa... Nước sẽ được lọc bằng phương pháp thẩm thấu với công nghệ lọc UF, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm sau khi lọc qua máy lọc nước newlife được sử dụng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực, nước uống sinh hoạt.... Màng lọc UF ngăn cản các vi sinh vật, bào tử và loại bỏ màu, chất hữu cơ, các chất mùn, bùn, gỉ sắt các độc tố và vi khuẩn có hại.
Quy trình hoạt động máy lọc nước newlife

 


Hoàng Cất