Gà

Gà thả vườn

Đăng ngày 20-04-2015 - 76 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cat000008
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Gà thả vườn, gà không chất tăng trưởng
 

Bây giờ ai rủ đi ra ngoài ăn gà hoặc mua gà về làm thức ăn thì mình không ham, đơn giản vì gà bây giờ chủ yếu là gà tam hoàng, gà công nghiệp nuôi cho ăn toàn thức ăn tăng trưởng. Thử tưởng tượng thức ăn tăng trưởng đó vẫn còn nằm trong con gà và mình ăn thịt gà thì sẽ như thế nào ?

Đặt hàng


120.000 VND

 
Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” - "NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU” chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Gia Cầm uy tín. Hiện nay chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu thức ăn sạch

Nuôi cho ăn rau muống băm + đầu cá nấu chín + cám ( xay từ lúa ), gà có khoảng không gian rộng để vận động và kiếm ăn trong môi trường tự nhiên nên thịt chắc và dai. Quan trọng nhất là không có chất kích thích tăng trưởng .

Chúng tôi tư vấn và giới thiệu tư vấn cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà - vịt, vắcxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh.

Chúng tôi cũng soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi qui mô công nghiệp. Các dịch vụ khác của chúng tôi đã và đang hướng đến: Lợi ích của người tiêu thụ về gia cầm mà bà con yêu cầu và có thêm được những thông tin để giúp chọn lựa

Hình thức nuôi phù hợp với điều kiện gia đình và điều kiện địa phương; nguồn giống được lấy từ cơ sở uy tín, do đó, bà con sẽ không còn nhiều lo lắng. Chúng tôi đảm bảo các tài liệu tham khảo do chúng tôi biên soạn và áp dụng đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguồn tài liệu uy tín, được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của nhiều vùng miền trên cả nước.

Sản phẩm cùng loại

bán chim bồ câu

Giá: 50.000

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất