đại

đại lý phân phối máy vi tính rẻ nhất tại TP hồ chí minh

Đăng ngày 23-05-2018 - 366 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: 001
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Để Được Giá Tốt Nhất Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ: 0945925188 A Cất
 

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện điện tử. máy tính giá sĩcho các cửa hàng, công ty tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. với phương châm bán máy vi tính lẻ nhưng giá sĩ.

Đặt hàng


3.850.000 VND

 
Phân phối máy vi tính giá sĩ (Có Chiếc Khấu cho ACe nào thới thiệu).


Xem bảng giá linh kiện máy vi tính tại đây
Lắp ráp máy vi tính cơ quan văn phongLắp Ráp máy vi tính Phòng Game


 

Xem bảng giá linh kiện máy vi tính tại đây
 

Chúng tôi chuyên cung cấp giá sĩ,bảo hành 3 năm tận nơi, giá luôn tốt và cạnh tranh vì : không tốn tiền mặt bằng, không tốn tiền nhân viên, phương thức hoạt động như điện máy kho.
 


- Chợ bán sĩ luôn là nhà phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. Mức giá sản phẩm do Chợ bán sĩ cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được Chợ bán sĩ đảm bảo và bảo hành tận nơi từ 3 năm trở lên.
  

Chợ bán sĩ còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi, thiết bị chống trộm, ngôi nhà thông minh. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
 


 

 Chợ bán sĩ đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
 


 

- Đội ngũ nhân viên và quản lý của  Chợ bán sĩ luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
 


 

- Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất.


Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất