Jujin

Jujin Collagen ngăn ngừa lão hoá da

Đăng ngày 24-04-2015 - 153 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cuong00023
  • Xuất xứ: Nhật
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Dòng sản phẩm chống lão hoá Jujin Collagen phân tử nhỏ 280, sử dụng kỹ thuật tiên tiến kết quả nhanh như tiêm trực tiếp vào da mà không dùng đến kim tiêm.
 

Dòng sản phẩm chống lão hoá Jujin Collagen phân tử nhỏ 280, sử dụng kỹ thuật tiên tiến kết quả nhanh như tiêm trực tiếp vào da mà không dùng đến kim tiêm.

Đặt hàng


1.858.000 VND

 
Bộ kem Jujin Collagen Gel+ AE cream Jujin Collagen gel là sản phẩm nổi tiếng của Bệnh Viện &Thẩm Mỹ Viện Jujin.

Thẩm Mỹ Viện Jujin đã tiên phong về nghành thẩm mỹ tại Nhật Bản cũng là bệnh viện nổi tiếng nhất về điều trị da (những làn da bị phỏng, bị tai nạn không còn nguyên vẹn) đều được đưa đến Bệnh Viện Jujjin để điều trị.

Với 2 sản phẩm Jujin Collagen: gồm 1 chai tinh chất dưỡng da mặt và 1 chai dưỡng vùng mắt và khóe miệng này sẽ giúp bạn chống lão hoá hoàn hảo, trả lại bạn làn da trẻ trung mịn màng, tươi sáng.

Bộ kem Jujin Collagen Gel+ AE cream Công dụng:

•Giúp làm mờ đi những nếp nhăn ơ mắt và khoé miệng.

•Mắt bị sụp mí, da bị chẩy xệ, không săn chắc.

•Rất hiệu quả cho da bị sẹo rỗ, bị mụn và những vết thâm còn lại trên da bạn.

•Làm trắng sáng mịn màng, căng mộng như da em bé.

•giúp làm mờ đi vết tàn nhan và nám, da bị xam tối màu

Làm trắng sáng mịn màng, căng mộng như da em bé, Mắt bị sụp mí, da bị chẩy xệ, không săn chắc, làm mờ đi những nếp nhăn ơ mắt và khoé miệng, da bị sẹo rỗ, bị mụn và những vết thâm

Bộ kem chống lão hóa - nước hoa hồng - bộ kem ngăn ngừa lão hóa da Jujin CollagenBỘ KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA HIỆU QUẢ NHANH
2 Sản phẩm chống lão hoá Jujin Collagen phân tử nhỏ 280, sử dụng kỹ thuật tiên tiến kết quả nhanh như tiêm trực tiếp vào da mà không dùng đến kim tiêm.

Bộ kem Jujin Collagen Gel+ AE cream


Giúp mắt bị sụp mí, da bị chẩy xệ, không săn chắc

trở nên căng mịn săn chắc Jujin Collagen gel là sản phẩm nổi tiếng của Bệnh Viện &Thẩm Mỹ Viện Jujin. Thẩm Mỹ Viện Jujin đã tiên phong về nghành thẩm mỹ tại Nhật Bản cũng là bệnh viện nổi tiếng nhất về điều trị da (những làn da bị phỏng, bị tai lạn không còn nguyên vẹn) đều được đưa đến Bệnh Viện Jujjin để điều trị.

Đặc biệt muốn giới thiệu đến các chị em về sản phẩm Jijin Collagen này, đang rất nổi tiêng tại Nhật Bản và được quảng cáo nổi bật nhất ở các hiệu thuốc tây tại Nhật Bản.

Với 2 sản phẩm Jujin Collagen này sẽ giúp bạn chống lão hoá hoàn hảo, chả lại bạn làn da trẻ trung mịn màng, tươi sáng.

Công dụng: Giúp làm mờ đi những nếp nhăn ơ mắt và khoé miệng. Mắt bị sụp mí, da bị chẩy xệ, không săn chắc. Rất hiệu quả cho da bị sẹo rỗ, bị mụn và những vết thâm còn lại trên da bạn. Làm trắng sáng mịn màng, căng mộng như da em bé. giúp làm mờ đi vết tàn nhan và nám, da bị xam tối mầu
Bộ kem chống lão hóa - nước hoa hồng
dòng-sản-phẩm-ngăn-ngừa-lão-hóa-làm-da-săn-chắc

Bộ kem Jujin Collagen Gel+ AE cream làm trắng sáng da nhanh chóng

Phân Phối Các dòng sản phẩm THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - MỸ PHẨM ( Made in Japan ) Chất lượng vượt trội , các bạn hãy dùng thử qua để cảm nhận sự khác biệt với những dòng sản phẩm trên nhé

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất