Dầu

Dầu dưỡng tóc ONIC

Đăng ngày 24-04-2015 - 267 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cuong00024
  • Xuất xứ: Nhật
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Dầu dưỡng tóc ONIC đậm đặc với hai lần dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng (rối tóc, giòn, gẫy, khô sơ, chẻ ngọn) làm cho tóc bóng sáng rực rỡ, chắc khoẻ, mềm mịn, mượt mà như tơ. Không gây cảm giác dính nhờn khó chịu cho tóc và tay bạn, hỗ trợ cho việc tạo kiểu, lưu giữ hiệu quả lâu dài, thích hợp với các loại tóc.
 

Dầu dưỡng tóc ONIC đậm đặc với hai lần dưỡng chất giúp phục hồi tóc hư tổn nhanh chóng (rối tóc, giòn, gẫy, khô sơ, chẻ ngọn) làm cho tóc bóng sáng rực rỡ, chắc khoẻ, mềm mịn, mượt mà như tơ.

Đặt hàng


473.000 VND

 
Không gây cảm giác dính nhờn khó chịu cho tóc và tay bạn, hỗ trợ cho việc tạo kiểu, lưu giữ hiệu quả lâu dài, thích hợp với các loại tóc.

ONIC ylang ylang aroma essence 50ml

Đặc biệt với hương thơm Aroma Ylang Ylang quyễn rũ, từ loài hoa tình yêu (hương ngọc lan) hương thơm dịu dàng sang trọng làm cho người ta vương vấn mãi không quên.

ONIC jasmine aroma essence dung tích: 50ml

Đặc biệt với hương thơm AROMA JASMIN (hoa nhài) rất trẻ trung và sexy lôi cuốn, hương thơm dịu dàng, ngọt ngào, tạo cảm giác bình yên, giúp thư giãn, giảm stress, mùi thơm rất đặc biệt khó quên sẽ nhớ mãi.

Cách sự dụng Lấy một lượng thích hợp vào lòng bàn tay xoa đều rồi bôi lên tóc vuốt cho đều, đặc biệt những vùng bị tổn thương nặng (ngọn tóc) phải bôi kỹ hơn. Dùng trên tóc ẩm sau khi lau tóc bằng khăn, hoặc dùng trên mái tóc khô đều tốt cả.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất