Chữa

Chữa ung thư bằng lá đu đủ đực

Đăng ngày 22-04-2015 - 98 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cat00010
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Chữa ung thư bằng lá đu đủ đực
 

Lá cây đu đủ có chứa một thành phần chiết xuất giống như thuốc được điều chế trong phòng thí nghiệm được các nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ nghiên cứu có thể chữa bệnh ung thư. Thổ dân Úc cũng dùng phương pháp xắt lá phơi khô dùng để uống chữa khỏi căn bệnh ung thư từ xưa. Vậy lá đu đủ có tác dụng gì ?

Đặt hàng


100.000 VND

 
Chữa ung thư bằng lá đu đủ

Lá đu đủ đực trị bệnh ung thư vú, lá đu đủ đực trị bệnh ung thư tuyến tụy, la du du duc tri ung thu vu, la du du duc tri ung thu tuyen tuy


Chữa ung thư bằng lá đu đủ

Lá đu đủ đực có những công hiệu có thể không được kiểm chứng bằng khoa học nhưng có tác dụng chữa khỏi một số bệnh ung thư. Theo một số tạp chí nước ngoài có viết rằng, một bác sĩ người Đức làm việc bên Úc công bố: "Thổ dân Úc đã biết cách dùng lá Đu Đủ chữa khỏi bệnh ung thư". Sau này báo Văn Nghệ Tiền Phong có dịch ra tiếng Việt phổ biến ra cộng đồng. Đến nay, một số trang web trên internet đã phổ biến rộng rãi nhiều phương pháp nghiên cứu và chữa bệnh ung thư đem đến cứu cánh cho người bệnh.

Có thể họ hết hẵn hoặc cũng có thể giúp giảm hết một phần nào chống lại căn bệnh ung thư nguy hiểm đến tính mạng này. chữa ung thư bằng lá đu đủ đực.

Một số nhà khoa học Nhật Bản và Mỹ vừa phát hiện thêm một tác dụng mới của cây đu đủ: chiết suất từ là đu đủ có đủ khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Theo một nghiên cứu từ bang Taxas, thì khi uống lá đu đủ khô, làm tăng trưởng sức mạnh cho số lượng bạch huyết cầu trong người tức sức đề kháng tăng từ từ 100.000 - 1.000.000 lần, do đó đủ khả năng tiêu diệt và sa thải tế bào ung thư đó ra ngoài cơ thể. Đó là nguyên do tại sao khi người bệnh uống có phân đi ra màu đen và rất hôi hám. Kết quả nghiên cứu mới được đăng tải trên "Tạp chí dược lý dân tộc" của Nhật Bản".

Theo phát hiện mới của nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học của Văn phòng thí nghiệm lâm sàng thuộc Trung Tâm Ung thư, Đại học Florida ở Mỹ và Đại học Tokyo ở Nhật Bản, chất chiết suất từ lá đu đủ có khả năng kháng ung thư và hiệu quả này tương thích với tất cả các tế bào ung thư được xây dựng trong phòng thí nghiệm, gồm: ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thu tuyến tụy, ung thu buồn trứng, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư vòm họng,... chữa ung thư bằng lá đu đủ.

Lá đu đủ đực trị bệnh ung phổi, lá đu đủ đực trị bệnh ung thư buồn trứng, la du du duc tri ung phoi, la du du duc tri ung thu buon trung

Mặt khác, việc sử dụng chất chiết xuất ừ lá đu đủ kháng ung thư còn có ưu điểm là nó không mang độc tính có hại cho các tế bào cơ thể và hệ tuần hoàn máu, không gây ra bất kỳ nào về tác dụng phụ. Nó có thể tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng không ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh trung ương, đến các tế bào khỏe mạnh. Vì vậy sẽ tránh được các trường hợp làm tổn thương đến cơ thể người bệnh như khi dùng các biện pháp uống thuốc Tây y thông thường, tiêm truyền hóa xạ trị,... chữa ung thư bằng lá đu đủ

Cách uống lá đu đủ chữa bệnh ung thư:


1/. Hái lá đu đủ rửa sạch, xắt lát nhỏ, phơi khô.

2/. Sao vàng lá đu đủ khử thổ, để giữ lâu không bị nấm hay ẩm mốc.

3/. Hàng ngày nấu lá đu đủ lấy nước uống như uống trà, không hạn chế.

4/. Nước nấu xong không quá đậm (đắng), chỉ có màu vàng như cánh kiến là được.

5/. Dùng liên tục được 1 tháng, sẽ có nhiều biến chuyển, hạn chế được sự phát triển của bệnh và sau đó bệnh sẽ dần khỏi.

6/. Xay nước mãng cầu xiêm (ngày 1-2ly) cho uống thêm


Chú ý: Để tăng thêm sức và góp phần chữa bệnh nhanh chóng. Khi uống xong khi đi tiểu tiện sẽ đào thải ra chất nhày màu đen. Có hiện tượng tiêu chảy, nhưng dần sẽ khỏi nếu điều chỉnh liều lượng tùy theo cơ địa mỗi người. Khi uống với lượng nước nấu chín với lá đu đủ, sẽ đi đại tiện phân lỏng (tiêu chảy) từ vài ngày cho đến vài tuần. Sau thời kỳ tiêu chảy khoảng 1 tuần, đại tiện sẽ có phân màu đen và rất hôi. Người bệnh càng nặng thì phân càng hôi và mức độ đen càng cao. Sau vài ngày sẽ trở lại bình thường. Trong các trường hợp này, vẫn tiếp tục uống trà lá đu đủ không được nghỉ (khi nghĩ tế bào ung thư lại tái phát sinh).Những người đang có ung nhọt, bướu cổ sẽ từ lặn và biến mất.

Đối với những bệnh nhân nghèo chữa ung thư bằng lá đu đủ đây cũng là phương pháp chữa bệnh tạm thời, chống lại căng bệnh nguy hiểm này giúp họ vui sống cũng gia đình và người thân.Hiện nay trên các diễn đàn khoa học cũng đang đề xuất mọi người nếu có bệnh ung thư uống bán liên chi và bách hoa xà thiệt thảo cũng là cứu cánh cho người bệnh. , .

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bạn có thể uống để loại bỏ độc chất của nó bằng 2 loại thuốc chúng tôi nêu trên.

Ngoài ra lá đu đủ còn có tác dụng sau đây:

- Chữa tiểu đường: giúp ổn định đường huyết trở lại.

- Chữa bệnh yếu sinh lý.

- Lọc bỏ độc chất trong máu, tế bào cơ thể.

- Tăng sức đề kháng

Bạn cũng nên nhớ rằng, không nên sử dụng lá đu đủ xanh để uống nhé. Và trà khi uống lá đu đủ khô phải sử dụng mức độ vừa phải, không nên đậm đặc. Chỉ uống nước có màu vàng cánh kiến là được.

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất