Thần

Thần dược trị viêm gan siêu vi B

Đăng ngày 25-04-2015 - 248 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: Cat00020
  • Xuất xứ: Việt Nam
Còn hàng Call ngay: 0945 925 188
Thần dược trị viêm gan siêu vi b, viêm gan cấp tính, viêm gan mạn tính, ung thư gan, sơ gan
 

Viêm gan siêu vi B là một số dạng bệnh viêm gan do virus viêm gan B (HBV = Hepatitis B virus) gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và sinh dục lây đến gần 1 phần 3 dân số trên toàn thế giới

Đặt hàng


200.000 VND

 
Sau khi nhiễm, siêu vi theo đường máu đến gan nhưng HBV tự nó không gây tổn thương gan trực tiếp, mà do hoạt động của hệ miễn dịch chống lại HBV trong tế bào gan

HBV bao gồm phần lõi ở trung tâm và lớp vỏ bao phủ bên ngoài. Lớp vỏ chứa một protein mang tên kháng nguyên bề mặt viêm gan B (HBsAg = hepatitis B surface antigen). Phần lõi chứa HbcAg (hepatitis B core antigen), HBeAg (hepatitis B e antigen), HBV DNA và DNA polymerase.

Nhiễm siêu vi B mạn tính là nguyên nhân thường nhất đưa đến tử vong do xơ gan hoặc ung thư gan.

Hiện nay trên toàn thế giới, có 350 triệu người bị viêm gan mạn tính. Người Á Châu có tỷ lệ bị nhiễm siêu vi gan B cao nhất trong số tất cả các nhóm chủng tộc.

Việt Nam thuộc nhóm nước có tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B rất cao, khoảng 15% dân số, tức khoảng 10-12 triệu người đang mang mầm bệnh.

Triệu chứng viêm gan siêu vi B

Chỉ khoảng 30 – 50% người lớn có triệu chứng, ở trẻ nhỏ tỷ lệ này còn ít hơn

Viêm gan cấp Sốt là triệu chứng đầu tiên của bệnh. Sốt thường nhẹ, ít khi sốt cao, giống cảm cúm. Mệt mỏi là triệu chứng rõ rệt hơn. Vàng da sẽ xuất hiện vài ngày sau khi sốt, mệt, kèm vàng mắt, nước tiểu sẫm màu. Ngoài ra, có thêm một số triệu chứng khác như chán ăn, đầy bụng, nôn ói, đau bụng vùng trên rốn, đau khớp v.v… Đợt cấp chỉ kéo dài khoảng 2-3 tuần. Sau đó, nếu không có biến chứng, các triệu chứng bớt dần, người bệnh hồi phục hoàn toàn.

Viêm gan tối cấp Hiếm khi viêm gan B cấp diễn tiến thành suy gan cấp, các triệu chứng xuất hiện đột ngột hơn, nặng hơn và tử vong > 80% do Hôn mê gan Xuất huyết: người bệnh nôn ói ra máu, tiêu ra máu, tiểu ra máu, các vết hoặc các đám đỏ bầm dưới da, chảy máu chỗ chích thuốc.

Viêm gan mạn Giai đoạn nhiễm HBV mạn tính kéo dài nhiều năm, có thể không có triệu chứng, cuối cùng dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng như xơ gan, ung thư gan…Hoặc chỉ có các triệu chứng âm ỉ nhưng kéo dài.

Viêm gan mạn có thể xuất hiện dưới 2 thể bệnh:

Thế tiềm ẩn (thể dai dẳng)
thường chỉ có những triệu chứng không rõ rệt như mệt mỏi, ăn uống chậm tiêu, táo bón…

Thể hoạt động (thể tấn công) thì các triệu chứng rõ rệt hơn: người bệnh suy nhược, rất yếu, chán ăn, no hơi, đầy bụng… thường bị dị ứng, nổi mề đay, ngứa, và thỉnh thoảng lại có đợt sốt tự nhiên.

Cách trị bệnh viêm gan siêu vi B

Về tây y:
Các  bạn nên đến các bệnh viện có tiếng như Bệnh viện Nhệt Đới, có thể mất khá nhiều tiền và kết quả chỉ là "20% / 100%" cho dù hết cũng phải uống thuốc cả đời vì vẫn còn 1 con virus không chết, bạn phải uống thuốc để kiềm chế nó.

Về đông y: Các bạn nên tìm đến các bệnh viện như Bệnh viện Y Học Cổ Truyền, cũng khá đắc kết quả "40% / 60%"

Nhưng về Thuốc nam: Các bạn chỉ cần tìm đủ những loại cỏ sau, những loại cỏ này có đầy ở sân vường nhà các bạn

1. Cây đinh lăng và tác dụng chữa bệnh không ngờ

2. Cây xấu hổ chữa đau lưng, mất ngủ

3. Tác dụng kỳ diệu ít ai ngờ của cỏ mần trầu

4. Cỏ bạc đầu trị rắn cắn ho gà

5. Công dụng của cây cát lồi

6. Những cách chữa viêm gan B bằng Cây chó đẻ

7. Diệu kỳ lá cách - thần dược cho gan

8. Cây cỏ xước thần dược xương khớp

9. Cây Mần Ri - Thần dược trị bệnh gan

Với những loại cây này các bạn có thể tìm trong vườn nhà mình, không mất tiền chỉ mất sức nhưng kết quả thì "80-90 %/ 100%"

Chính tôi đã từng bị viêm gan siêu vi B và tôi đã tự mình làm thí nghiệm, cho đến giờ tôi không còn bệnh nữa dù 1 con virus cũng không còn. và tôi đã thử áp dụng bài thuốc này cho nhiều người bị viêm gan như tôi, kết quả thật sự họ đã hết, ngay cả bác sĩ nhiệt đới cũng không ngờ.

Các bạn chỉ cần tìm 9 loại cỏ này về phơi khô, sau đó trộn lại rồi nấu nước uống hàng ngày như uống trà, không đắng, không khó chiệu, và trong vòng 1 tuần các bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

Chú ý: Coi chừng mập vì thuốc này ăn được, ngủ được, dễ lên cân. Ngay cả với người cao tuổi khó ngủ, người biến ăn.
(Bài viết này không phải để câu like hay kiếm tiền, chỉ chia sẻ 1 loại thuốc hay cho người đang mang bệnh hiểm nghèo)

Cây cỏ quanh ta đều là thuốc
Thần dược chi xa, nó tại nhà
Đừng để lâm chung mới nhận ra
Chết trên thuốc phí kiếp già

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm bạn vừa xem

 
 
 


Hoàng Cất